halinhのブログ

blog halinh

hội nghị truyền hình trực tuyến

Pmeeting mang tới một giải pháp cuộc họp trực tuyến hoàn thiện.


Họp trực tuyến Pmeeting mang đến một trải nghiệm phòng họp hoàn chỉnh từ,đó là trải nghiệm âm thanh và video HD cho cuộc họp của bạn. Bạn có thể cộng tác như thể đang ở cùng nhau; tham gia các cuộc họp nhanh chóng và dễ dàng, gọi điện, chia sẻ ngay nội dung cuộc họp trong phòng và từ xa, tất cả đều từ thiết bị điều khiển màn hình cảm ứng đầy tiện lợi. Biến đổi phòng họp của bạn và đưa mọi không gian thành phòng họp.


Gặp gỡ trực tiếp với đồng nghiệp và khách hàng
Kết nối với những người điều hành doanh nghiệp của bạn qua video HD, thoại hoặc văn bản. Bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian đi lại nhưng vẫn có được tất cả lợi ích của hoạt động gặp gỡ trực tiếp.


Họp trực tuyến với toàn bộ nhóm của bạn
Pmeeting cho tối đa 250 điểm cầu trong hoặc ngoài tổ chức của bạn. Màn hình tự động tập trung vào bất cứ ai đang nói và tính năng tắt tiếng thông minh giúp ngăn chặn tạp âm nền.


Chia sẻ màn hình tích hợp
Cung cấp hướng dẫn từ xa với tính năng chia sẻ màn hình dễ dàng, sau đó gửi các liên kết hữu ích bằng tính năng trò chuyện tích hợp.


Được tích hợp lên lịch cuộc họp
Tạo lên lịch cuộc họp trực tuyến,vì vậy, khi cuộc họp của bạn diễn ra, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để tham gia.


Dễ sử dụng ở mọi nơi
Toàn bộ nhóm của bạn có thể tham gia họp trực tuyến qua internet từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại với cùng một trải nghiệm dễ sử dụng.


Nguồn:http://pmeeting.com.vn/hop-truc-tuyen/